• Phòng, chống dịch sởiPhòng, chống dịch sởi
  • thongdiepsuckhoe.com.vn
  Xem tất cả

  Thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch

  Hệ miễn dịch đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe con người, bảo vệ cơ thể hạn chế các vi khuẩn, vi rut gây bệnh … Để bảo vệ sức khỏe tăng cường miễn dịch cần bổ sung những thực phẩm dưới đây vào thực đơn mỗi ngày.

  Hoa vườn nhà: Dân dã mà hữu dụng

  Một khu vườn nho nhỏ nơi thôn quê có thật nhiều những loài cây dân dã, quen thuộc. Từ bao đời nay, những loài cây ấy không chỉ cho hoa thơm, quả ngọt mà còn cho nhiều bài thuốc quý.

  Chọn thuốc khi bị dị ứng theo mùa

  Hắt hơi, ngứa mặt và cảm thấy khó chịu... là những triệu chứng của bệnh dị ứng. Dị ứng theo mùa không chỉ gây phiền toái, nó là một căn bệnh thực sự với những mức độ nặng nhẹ khác nhau, ảnh hưởng đến công việc, học tập và các hoạt động giải trí của bạn.

  Năm 2016 sẽ có vắc xin sốt xuất huyết

  Dự kiến đến năm 2016, đơn vị Sanofi Pasteur (Pháp) sẽ cho ra mẻ vắc xin phòng bệnh sốt xuất huyết đầu tiên trên thế giới.

  Bộ trưởng Bộ Y tế, Nguyễn Thị Kim Tiến trao tặng Bằng khen cho TS.Dương Quốc Trọng, Tổng Cục trưởng Tổng Cục dân số -KHHGĐ và trao quyết định bổ nhiệm một số lãnh đạo của Vụ, Tổng Cục Bộ Y tế.

  Trong cuộc họp giao ban thường niên chiều ngày 29/8, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao tặng bằng khen cho TS.Dương Quốc Trọng, Tổng Cục trưởng Tổng Cục Dân số-KHHGĐ có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dân số nhân dịp đồng chí Dương Quốc Trọng nghỉ hưu theo chế độ.

  Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước

  Ngày 28/8/2014, tại Bộ Y tế, nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước. Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Phạm Lê Tuấn đã gặp và chúc mừng Văn phòng Bộ.

  Xem tất cả

  Tấm lòng “mẹ hiền” của đội ngũ y, bác sỹ Khoa Nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương

  Ngày 19/6/2014, ông Lý Vĩnh Long (khu Bình An, thị trấn Bình Liêu, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh) đã gửi thư lên Bộ trưởng Bộ Y tế khen ngợi tinh thần “ lương y như từ mẫu” của các y, bác sỹ Khoa Thần kinh, Bệnh viện Nhi Trung ương.

  Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương kỷ niệm 10 năm thành lập viện

  Xem tất cả
  h5n1
  H7n9
  CumA

  Đang truy cập: 20

  Số lượt truy cập: 2237187