• Phòng, chống dịch sởiPhòng, chống dịch sởi
  • thongdiepsuckhoe.com.vn
  Xem tất cả

  Chữa tiêu chảy cấp do nhiễm khuẩn bằng đông y

  Tiêu chảy là tình trạng đại tiện phân lỏng nhiều hơn 3 lần một ngày.

  Dây tơ hồng vàng làm thuốc

  Dây tơ hồng vàng (thuộc họ bìm bìm) là một loại dây ký sinh trên các cây khác, thân sợi có màu vàng hay nâu nhạt, không có lá. Cây có rễ “mút” để hút các thức ăn từ cây chủ. Hoa ít thấy, hình cầu màu trắng nhạt, gần như không có cuống, tụ thành 10 - 20 hoa một. Bộ phận dùng làm thuốc là dây hoặc hạt (thỏ ty tử) đã được phơi hay sấy khô.

  Thuốc paracetamol không vô hại như ta nghĩ

  Paracetamol (acetaminophen) là một loại thuốc rất phổ biến, thường được mọi người sử dụng trong các trường hợp hạ sốt, giảm đau

  Chọn thuốc khi bị dị ứng theo mùa

  Hắt hơi, ngứa mặt và cảm thấy khó chịu... là những triệu chứng của bệnh dị ứng. Dị ứng theo mùa không chỉ gây phiền toái, nó là một căn bệnh thực sự với những mức độ nặng nhẹ khác nhau, ảnh hưởng đến công việc, học tập và các hoạt động giải trí của bạn.

  Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến kiểm tra công tác “Vì sự tiến bộ của phụ nữ” tại tỉnh Nam Định

  Chiều ngày 10/9/2014, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến dẫn đầu đoàn công tác của Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam đã kiểm tra công tác “Vì sự tiến bộ của phụ nữ” tại tỉnh Nam Định.

  Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS thăm và tặng quà cho các cháu nhiễm HIV và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tại Hà Nam, Ninh Bình

  Nhân dịp Tết Trung thu 2014, ngày 8/9/2014, Ths. Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS cùng đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà cho các cháu nhiễm HIV và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tại Hà Nam, Ninh Bình.

  Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương kỷ niệm 10 năm thành lập viện

  Xem tất cả
  h5n1
  H7n9
  CumA

  Đang truy cập: 29

  Số lượt truy cập: 2479310