Theo bạn, nội dung cung cấp trên Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế:


Đang truy cập: 190

Số lượt truy cập: 53901467

Tin tức khác

Bộ Y tế bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

23/10/2018 00:23

Ngày 22/10/2018 tại Hà Nội, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương đối với PGS.TS. Trần Như Dương.


Tham dự buổi Lễ về phía Bộ Y tế có đồng chí Phạm Văn Tác, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ Y tế; Lãnh đạo Ban Tổ chức Quận Ủy Hai Bà Trưng; chuyên viên Cục Y tế Dự phòng, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn Phòng Bộ Y tế, Ban Tổ chức Quận Ủy Hai Bà Trưng.

22.10.2018. Bổ nhiệm lại tại viện nihe.jpg
TS. Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Y tế thừa Ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định tái bổ nhiệm chức vụ phó viện trưởng cho đồng chí Trần Như Dương

Về phía Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương có GS.TS. Đặng Đức Anh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện và cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

22.10.2018. Bổ nhiệm lại tại viện nihe 3.jpg

TS. Phạm Văn Tác, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu tại Lễ công bố

Thừa Ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, TS. Phạm Văn Tác, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ,  Bộ Y tế đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Như Dương, Phó viện trưởng Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương và mong muốn trong nhiệm kỳ tiếp theo của mình đồng chí Trần Như Dương sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm chuyên môn, để chung vai cùng tập thể Lãnh đạo, Đảng ủy Viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng viện ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, xứng đáng là Viện đầu ngành của Bộ Y tế, góp phần cùng với Ngành Y tế trong việc chăm sóc sức khỏe người dân.

22.10.2018. Bổ nhiệm lại tại viện nihe 4.jpg
PGS.TS. Trần Như Dương, Phó Viện trưởng viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu và nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Trần Như Dương trân trọng gửi lời cảm ơn đến, Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Lãnh đạo Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với cá nhân đồng chí. Có được sự ủng hộ trên vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn, đồng chí Trần như Dương hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

22.10.2018. Bổ nhiệm lại tại viện nihe 2.jpg
Lãnh đạo Bộ Y tế và lãnh đạo Viện chúc mừng đồng chí Trần Như Dương

Đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, GS.TS. Đặng Đức Anh, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã chúc mừng đồng chí Trần Như Dương và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng xây dựng một tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, đưa Viện ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân của Ngành Y tế./.

 

Ban Biên tập Cổng Thông tin điện t​ử B​ộ Y tế


Tra cứu kết quả dịch vụ Tra KQ