Tin Khác

​Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc

30/11/2015 15:45

Chiều ngày 27 tháng 11 năm 2015, Sở Y tế Đồng Tháp đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Sa Đéc. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Năm – Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Trần Văn Lườm – TP. TCCB Sở, lãnh đạo các phòng chức năng Sở và Ban Giám đốc cùng các Trưởng, Phó Trưởng khoa, phòng, CBVC Trung tâm và lãnh đạo các Trạm Y tế trực thuộc Trung tâm Y tế. Về phía địa phương có đ/c Nguyễn Văn Hon, Phó Chủ tịch UBND TP. Sa Đéc, đ/c Nguyễn Nhất Thống Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP. Sa Đéc, và các ban, ngành, đoàn thể TP. Sa Đéc

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Lườm – Trưởng phòng TCCB Sở đã công bố Quyết định số 1029/QĐ-SYT ngày 26/11/2015 của Giám đốc Sở Y tế Đồng Tháp về việc bổ nhiệm ông Võ Ngọc Thanh, giữ chức Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Sa Đéc

Đồng chí Nguyễn Ngọc Năm, Phó Giám đốc Sở trao quyết định cho đồng chí Võ Ngọc Thanh, trong lời phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí nhấn mạnh: Đối với TTYT TP. Sa Đéc có chức năng nhiệm vụ xây dựng triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn kỹ thuật về y tế dự phòng; phòng, chống HIV/AIDS, phòng chống bệnh XH, ATTP, CSSKSS, TTGDSK, công tác KCB ban đầu, sơ cấp cứu, đở đẻ thường tại Phòng khám đa khoa khu vực và TYT xã, phường trên địa bàn. Xây dựng và duy trì TYT đạt tiêu chí Quốc gia về y tế xã giai đoạn 2020.

Với vai trò là Giám đốc Trung tâm Y tế Ban Giám đốc Sở mong muốn Đ/c Võ Ngọc Thanh sẽ là trung tâm đoàn kết từ BGĐ đến CBVC đơn vị, hãy lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp và dư luận xã hội từ đó định hướng cho đơn vị hoạt động tốt hơn. Hãy minh bạch, dân chủ trong công tác điều hành nhất là công tác nhân sự: Bổ nhiệm, đi học, thi đua khen thưởng và thu – chi tài chính  phải được công khai để CBVC theo dõi.

Đ/c Võ Ngọc Thanh phát biểu nhận nhiệm vụ mới: Bày tỏ sự cám ơn sâu sắc đến BGĐ Sở Y tế và lãnh đạo các phòng chức năng của Sở, Thành ủy, UBND TP. Sa Đéc đã tín nhiệm và giao phó cho tôi giữ chức vụ Giám đốc TTYT TP. Sa Đéc, đồng thời cũng xin cám ơn chân thành đến Đảng ủy, BGĐ, lãnh đạo các khoa, phòng và lãnh đạo các Trạm Y tế cùng toàn thể CBVC của TTYT đã tin tưởng, tín nhiệm giới thiệu tôi đảm nhiệm chức vụ này và cô cùng cảm kích trước sự hiện diện của quý lãnh đạo Sở Y tế, UBND và các cơ quan, ban, ngành của thành phố trong buổi lễ trọng thể này và cũng là niềm động viên, khích lệ quý báu đối với bản thân tôi trên bước đường công tác thực thi   tâm Y tế đối với tôi đó là một niềm vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm rất lớn. Tôi nhận thức được những thuận lợi và khó khăn của nhiệm vụ này và rất mong nhận được sự hỗ trợ của các cấp, các Ngành và sự hợp tác, chia sẽ của toàn thể CBVC trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Đ/c Thanh sẽ đem hết tài trí của mình: Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Y tế bao gồm chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh, khống chế không để dịch bệnh lớn xảy ra trên địa bàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện tốt các chương trình y tế quốc gia. Đồng thời nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa và các Trạm Y tế, đáp ứng được nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.Không ngừng học tập nâng cao trình độ về mọi mặt và trao đổi kinh nghiệm để duy trì và phát huy thành quả của Trung tâm Y tế đã đạt được trong thời gian qua.Tập trung trí tuệ và giữ vững khối đoàn kết từ Ban Giám đốc đến lãnh đạo khoa, phòng, Trạm Y tế và CBVC. Quyết tâm đưa Trung tâm Y tế TP. Sa Đéc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn./.

                                                      Nguồn: Sở Y tế Đồng Tháp


Tin khác

xem tiếp
h5n1
H7n9
CumA

Đang truy cập: 81

Số lượt truy cập: 53271251