Thông tin biểu dương tháng 03.2018

29/03/2018 | 17:55 PM

 | 

. Các bác sỹ Bệnh viện Nhi Hải Dương được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, ngày 22 tháng 3, anh Nguyễn Đăng Hiệu đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi đến bác sỹ Vũ Đình Huy, Khoa Ngoại, Bệnh viện Nhi Hải Dương, có thái độ ân cần quan tâm chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám. Anh Hiệu cho biết bệnh  nhân là con của mình, đã được bác sỹ điều tị thành công. Nhận được thông tin phản ánh của anh Hiệu qua đường dây nóng, Bệnh viện đã  xác minh và được biết con anh Hiệu phải mổ thoát vị bẹn (P) ngẹt. Trong quá trình điều trị bác sĩ Vũ Đình Huy, Trưởng khoa Ngoại – Chấn thương – Phẫu thuật gây mê đã tận tình chăm sóc, ân cần, quan tâm đến bệnh nhân. Gia đình rất hài lòng, cảm ơn bác sĩ Huy và Bệnh viện. Bệnh viện đã cảm ơn anh Hiệu đã quan tâm, đóng góp ý kiến để xây dựng bệnh viện ngày một tốt hơn. Bệnh viện sẽ có hình thức khen thưởng và nêu gương bác sĩ Huy đến cán bộ, viên chức, người lao động. Bệnh viện sẽ tiếp tục phấn đấu để cải thiện chất lượng dịch vụ cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của người dân.

Các bác sỹ Bệnh viện Lao và bệnh phổi Phú Thọ và bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện Lao và bệnh phổi Phú Thọ và Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, ngày 12 tháng 01, anh Tuấn Anh đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ vì đã kịp thời mổ cấp cứu ruột thừa cho bệnh nhân. Theo anh Tuấn Anh, bệnh nhân được đưa cấp cứu vào Bệnh viện lúc nửa đêm ngày 12 tháng 01, dã được các bác sỹ nhanh chóng khám, hội chẩn và tiến hành phẫu thuật kịp thời cắt ruột thừa sắp vỡ cho bệnh nhân, Sau đó, bệnh nhân cũng được các bác sỹ, điều dưỡng chăm sóc tận tình, chu đáo. Không chỉ điều tri, các bác sỹ còn tư vấn và giải thích tỷ  mỉ cho bệnh nhân và người  nhà bệnh nhân yên tâm. Anh Tuấn muốn cảm ơn các bác sỹ đã tận tình, chu đáo đối với bệnh nhân. Bệnh viện đã tiếp nhận phản ánh và cảm ơn anh Tuấn đã có những nhận xét tốt đẹp về các bác sỹ và nhân viên của Bệnh viện. Bệnh viện cũng xem xét hình thức động viên khen ngợi đối với kíp mổ hôm đó. Ngày 25 tháng 3, anh Dương Anh Hải đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa phục hồi chức năng vật lý trị liệu của Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi tỉnh Phú Thọ đã nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình điều trị. Người bệnh cảm ơn tinh thần thái độ của các nhân viên Bệnh viện.

 

Trong 3 tháng đầu năm 2018, Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được 3 ý kiến khen ngợi về sự phục vụ tận tâm đối với bệnh  nhân: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường Dây nóng Bộ Y tế, trong 3 tháng đầu năm 2018, có 3 người dân đã nhờ Đường dây nóng Bộ Y tế chuyển lời cảm ơn tới các bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện Chợ Rẫy. Họ đều là bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân đã có thời gian nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy và được các bác sỹ, điều dưỡng của Bệnh viện chăm sóc tận tình, chu đáo. Ngày 24 tháng 01, chị Thuận đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế nhờ chuyển lời khen ngợi đến Bác Sỹ Nguyễn Thị Dung, phòng số 2 Khoa Nội tổng hợp, chuyên khoa 2 Bệnh viện Chợ Rãy. Chị Thuận cho biết trong thời gian điều trị tại Bệnh viện, các bác sỹ, điều dưỡng đã tận tình khám và điều trị cho bệnh nhân. Bệnh nhân rất rất hài lòng về sự phục vụ của các bác sỹ. Sau khi nhận được thông tin, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sẽ liên hệ với chị Thuận để biết thêm thông tin và sẽ có hình thức khen thưởng phù hợp cho các cán bộ y tế mà chị Thuận đề cập đến. Ngày 06 tháng 02, anh Trần Văn Tý đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị biểu dương, khen ngợi bác sĩ Trần Hữu Đức đang công tác tại lầu 10, Khoa Ngoại tiêu hóa bệnh viện Chợ Rẫy thành Hồ Chí Minh vì đã hết lòng chăm sóc ngườì bệnh nhân, phúc vụ tốt cho nhân dân. Trong thời gian bệnh nhân điều trị tại Khoa, các sỹ Đức không chỉ khám và điều trị, mà còn tận tình hướng dẫn, tư vấn và động viên bệnh nhân và người nhà bệnh nhân yên tâm chữa bệnh. Anh Tý đề nghị Bệnh viện khen thưởng bác sỹ Đức. Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận ý kiến phản ảnh của thân nhân và có hình thức khen thưởng phù hợp. Ngày 6/03/2018 bà Ty là người nhà của bệnh nhân Dương Hoàng Hiếu đang điều trị tại Khoa hồi sức tích cực, đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị biểu dương khen ngợi bác sĩ Mai là Trưởng Khoa hồi sức tích cực bệnh viện Chợ Rẫy đã hết lòng vì bệnh nhân. Bà Ty cho biết bệnh nhân Hiếu được đưa vào Khoa trong tình trạng bệnh nặng, nhưng đã được các bác sỹ của Khoa, đặc biệt là bác sỹ Trưởng khoa khẩn trương cấp cứu và điều trị, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục. Bà Ty đề nghị Bệnh viện có hình thức khen thưởng đối với bác sỹ Mai. Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận ý kiến khen ngợi của người nhà bệnh nhân và cảm ơn bà Ty đã có lời động viên kịp thời đối với bác sỹ của Bệnh viện.​ 


Thăm dò ý kiến