Thông tin biểu dương tháng 08.2018

29/08/2018 | 18:08 PM

 | 

 Bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái được người dân khen về thái độ và y đức: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, ngày 14 tháng 8, anh Vũ Xuân Thủy đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Phòng Khám số 3, Khoa Nội C, Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái. Anh Thủy cho biết trong thời gian điều trị tại đây, anh rất hài lòng về tinh thần phục vụ và trình độ chuyên môn của các y bác sỹ. Anh đánh giá là các y bác sỹ có thái độ và y đức rât tốt. Qua Đường dây nóng Bộ Y tế, anh muốn gửi  lời cảm ơn và đề nghị Bệnh viện có hình thức khen thưởng, động viên đối với các y bác sỹ Phòng Khám số 3, Khoa Nội C của Bệnh viện. Sau khi nhận được thông tin, Bệnh viện đã cảm ơn ý kiến khen ngợi của bệnh nhân Vũ Xuân Thủy và kịp thời khen thưởng cho tập thể cán bộ Y Bác sỹ khoa Nội C. Bệnh viện đa khoa tỉnh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn nữa.

Bác sỹ và điều dưỡng của Bệnh viện Bình Dân được người bệnh khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế. thời gian qua, nhiều ý kiến của người dân đã gửi về Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời khen ngợi tới bác sỹ, điều dưỡng của Bệnh viện Bình Dân về tinh thần, thái độ phục vụ và trình độ chuyên môn cao giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi. Cụ thể, ngày 30 tháng 3, chị Nguyễn Thị Mỹ Linh gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời khen ngợi đến bác sỹ Đức, bác sỹ Tùng và điều dưỡng Linh ở Khoa Ngoại Lồng Ngực, Bệnh viện Bình Dân vì đã hỗ trợ, giúp đỡ bệnh nhân tận tình, chu đáo. Trong thời gian bị bệnh phải điều trị tại Khoa Ngoại Lồng ngực, Bệnh viện Bình Dân, người bệnh đã nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các bác sỹ và điều dưỡng ở đây nên đã nhanh chóng khỏi bệnh. Bệnh nhân và gia đình rất cảm kích đối với nhân viên y tế của Khoa. Chị Linh đề nghị Bệnh viện có hình thức khen thưởng đối với các bác sỹ và điều dưỡng kể trên. Bệnh viện Bình Dân cho biết Bệnh viện xin ghi nhận thông tin và cảm ơn lời khen ngợi của chị Nguyễn Thị Mỹ Linh; đồng thời Bệnh viện đã chuyển thông tin này đến Hội đồng thi đua khen thưởng của Bệnh viện để xét đề xuất khen thưởng. Ngày 23 tháng 8, ông Phùng Tam Anh đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời khen ngợi tới nhân viên Hương của Khoa Niệu của Bệnh viện về thái độ vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình làm các thủ tục khám bệnh, Nhờ sự hướng dẫn của nhân viên Hương, người bệnh không lúng túng khi đến khám ở đây. Ông Anh rất cảm kích trước thái độ và tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Hương và đề nghị Bệnh viện có hình thức biểu dương, khen thưởng. Bệnh viện đã ghi nhận ý kiến của ông Anh và chuyển phòng Tổ chức Cán bộ để xét thi đua trong tháng đối với nhân viên Hương. Cùng ngày, chị Mai Thi ở Đăk Lắk cũng gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế nhờ chuyển lời cảm ơn và đề nghị tuyên dương khen thưởng bác sỹ Đỗ Lên Hùng ở Khoa Niệu, Khu điều trị kỹ thuật cao của Bệnh viện Bình Dân. Chị Thi cho biết, bác sỹ Hùng có tác phong làm việc nhanh nhẹn, thái độ ân cần, tận tình, niềm ở với bệnh nhân; bác sỹ Hùng còn có tay nghề cao, chữa bệnh giỏi. Bệnh viện Bình Dân đã cảm ơn chị Mai Thi về những nhận xét tốt đẹp đối với nhân viên của Bệnh viện và đang xem xét hình thức khen thưởng đối với bác sỹ Hùng.

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hưng Yên và Bệnh viện Lao và bệnh phổi Hưng Yên được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hưng Yên và Bệnh viện Lao và bệnh phổi Hưng Yên đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, ngày 21 tháng 6, ông Nguyễn Văn Sáng đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Khám bệnh – Hồi sức cấp cứu, Bệnh Lao và bệnh phổi Hưng Yên về tinh thần phục vụ bệnh nhân. Ông Sáng cho biết, toàn bộ đội ngũ nhân viên y tế và tập thể các bác sỹ đang làm việc tại Bệnh viện này đều rất  tận tình chu đáo chăm sóc bệnh nhân. Các bác sỹ rất giỏi về chuyên môn, đã điều trị thành công nhiều ca bệnh nặng. Không những vậy, thái độ ân cần, niềm nở quan tâm tới bệnh nhân đã làm cho ông và những người bệnh rất quý mến, cảm phục các bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện. Ông Sáng mong muốn tất cả những bệnh viện khác trên toàn quốc cũng làm được điều tuyệt vời như bệnh viện này. Sau khi nhận được thông tin từ ông Sáng, Bệnh viện đã kịp thời biểu dương  các bác sỹ, điều dưỡng Khoa khám bệnh Hồi sức cấp cứu, nêu cao tinh thần phục vụ người bệnh. Trước đó, ngày 02 tháng 7, chị Lê Thị Miến đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi kỹ thuật viên Nguyễn Văn Hoàng, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hưng Yên. Chị Miến cho biết, trong khi đến khám bệnh tại đây, chị làm rơi ví. Kỹ thuật viên Hoàng đã nhặt được và đã trả lại cho chị. Chị rất là cảm ơn Kỹ thuật viên Hoàng không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn là người tốt, quan tâm tới người bệnh về mọi mặt. Bệnh viện đã biểu dương và có hình thức động viên khen thưởng Kỹ thuật viên Nguyễn Văn Hoàng. Ngày 24 tháng 8 anh Nguyễn Hồng Vân đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên. Anh Vân cho biết khi đến khám bệnh ở đây, anh đã nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo, được tư vấn kỹ lưỡng của các bác sỹ. Các bác sỹ và nhân viên y tế Khoa Tai Mũi Họng rất tận tình, niềm nở đối với bệnh nhân, sẵn sàng giúp bệnh nhân khi có yêu cầu. Sau khi nhận được thông tin từ anh Vân, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên đã khen thưởng tập thể Khoa Tai Mũi Họng theo đúng quy chế thưởng -phạt chi tiêu nội bộ của bệnh viện và biểu dương toàn bệnh viện.

Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, ngày 13 tháng 8, bà Liễu đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi tới các bác sỹ, điều dưỡng của Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Bà Liễu cho biết, bà bị bệnh và vào điều trị tại giường 21, Phòng số 5 Khoa Nội tổng hợp của Trung tâm Y tế. Trong thời gian ở đây, bà đã nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo của các bác sỹ, điều dường. Bà cho biết, các bác sỹ khám cho người bệnh rất kỹ lưỡng, dặn dò chu đáo, tỷ mỉ; các điều dưỡng vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ người bệnh. Bà Liều và những người bệnh ở đây đều hài lòng về thái độ thăm khám tận tình, chu đáo của các bác sỹ, sự chăm sóc quan tâm của các điều dưỡng, cơ sở vật chất của Trung tâm đầy đủ, vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát. Sau khi khỏi bệnh, ra viện, bà Liễu muốn gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện, đến các bác sỹ và điều dưỡng Khoa Nội tổng hợp đã chăm sóc cho bà trong thời gian trị bệnh tại Khoa Nội Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hiển, Cà Mau.

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, ngày 24 tháng 8, bà Nguyễn Thị Liễu đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Phụ khoa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng về tinh thần thái độ và quan tâm chăm sóc bệnh nhân. Bà Liễu cho biết, bà có người nhà đang điều trị tại Khoa Phụ khoa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, qua vào chăm nom người bệnh, bà đã quan sát thấy các bác sỹ, điều dưỡng của Khoa luôn nhẹ nhàng, quan tâm giúp đỡ bệnh nhân, đặc biệt là bác sỹ Hoa, nữ hộ sinh Minh Mỹ, luôn có thái độ nhẹ nhàng tư vấn tỷ mỉ cho bệnh nhân; các bác sỹ cũng đã điều trị khỏi bệnh cho bệnh nhân. Bà Liễu muốn cảm ơn và đề nghị Bệnh viện có hình thức khen thưởng đối với các bác sỹ, điều dưỡng đã tận tâm vì người bệnh. Sau khi nhận được phản ánh của bà Liễu, Lãnh đạo bệnh viện cám ơn bà Liễu đã có những nhận xét tốt đẹp về nhân viên của Bệnh viện và cho biết sẽ tuyên dương BS Quang Hoa và nữ hộ sinh Minh Mỹ vào buổi chào cơ thứ Hai ngày 27/8/2018.​ 


Thăm dò ý kiến