Truy cập nội dung luôn

Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội thăm Bệnh viện Phụ sản Trung ương

09/05/2019 | 17:49 PM

 | 

Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đến thăm, động viên và tặng quà cho gia đình sản phụ có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhân tháng hành động vì người lao động và trẻ em Việt Nam.

 

Chiều ngày 09/5/2019, Đoàn công tác của Bộ Lao động thương binh và xã hội do đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho gia đình sản phụ có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhân tháng hành động vì người lao động và trẻ em Việt Nam. Cùng đi trong Đoàn có đại diện Lãnh đạo các đơn vị, phòng ban của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Lãnh đạo quỹ bảo trợ trẻ em.

 

Đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp và làm việc cùng Đoàn công tác có PGS.TS. Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương; đại diện lãnh đạo các phòng ban, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên CSHCM; đại diện ban quản lý y tế trọng điểm Bộ Y tế; các gia đình sản phụ và đông đảo cơ quan truyền hình thông tấn Trung ương, Hà Nội đã về dự và đưa tin.

PGS.TS. Trần Danh Cường – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc PGS.TS. Trần Danh Cường – Giám đốc Bệnh viện chia sẻ với Bộ trưởng và Đoàn công tác về một số thành tựu bệnh viện Phụ sản Trung ương đã đạt được trong thời gian vừa qua như: quản lý chất lượng bệnh viện, không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến công tác khám chữa bệnh để bệnh nhân được tiếp cận với những dịch vụ tiên tiến, hiện đại nhất.  Cùng với đó bệnh viện đã tổ chức các chương trình đền ơn đáp nghĩa, khám chữa bệnh miễn phí cho bà con tại các tỉnh miền núi. Đặc biệt với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị, bệnh viện đẩy mạnh các chương trình hỗ trợ kịp thời.

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng quà cho các gia đình sản phụ có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại Bệnh viện

Đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể ban lãnh đạo bệnh viện Phụ sản đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Ban Lãnh đạo bệnh viện cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn viện tiếp tục phát huy truyền thống những kết quả đã đạt được, khắc phúc khó khăn, đoàn kết yêu thương đem lại nhiều niềm vui cho mọi người.

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thăm các cán bộ đang làm việc tại khoa sơ sinh

Nhân dịp này đoàn Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã thăm hỏi, trao tặng hỗ trợ 75 phần quà đến các gia đình trẻ sơ sinh có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại bệnh viện./.


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 14659055
  • Số người đang truy cập: 1