Góp ý dự thảo
Dự thảo tiêu chuẩn Quốc gia: Thực phẩm chức năng: Xác định hàm lượng Valerenic acid bằng phương pháp pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC-UV)
Lượt xem: 302
Trích yếu:
Nội dung dự thảo:
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về:
Phòng Khoa học - Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia
Số 65 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0243.9335735 DĐ: 0936063692 (ThS Vũ Thị Thu Hương)
Email: khdt.nifc@gmail.com
Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu dưới đây!